GIỚI THIỆU ĐẠI LÝ 4S VOLKSWAGEN SÀI GÒN

Ngày tạo: 01/01/1970 Cập nhật gần nhất: 01/01/1970 Lượt xem: 2392


GIỚI THIỆU ĐẠI LÝ 4S VOLKSWAGEN SÀI GÒN

 

 

Volkswagen Sài Gòn tại Thành phố Hồ Chí Minh đã hoàn thiện để đáp ứng các tiêu chuẩn mới nhất của Volkswagen về trang thiết bị nhà xưởng chính thức hoàn thành và đi vào hoạt động, đạt tiêu chuẩn đại lý 4S. Là nhà phân phối ủy quyền chính thức của VW Việt Nam kinh doanh các dòng xe Volkswagen nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam.

 

Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng Việt Nam các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao theo tiêu chuẩn toàn cầu của Volkswagen. Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm từ các mẫu Sedan sang trọng (Passat), đến SUV thể thao đa dụng (Tiguan Allspace 7 chỗ) và SUV cao cấp (Touareg), từ Coupe thể thao  (Scirocco) đến Hatchback trẻ trung (Polo) và đặc biệt tiêu biểu là biểu tượng huyền thoại “Con bọ” (Beetle Dune)  được nhập khẩu chính hãng từ cá nước Đức, Mexico và Ấn Độ.

 

Chúng tôi nỗ lực tối đa trong việc phục vụ khách hàng bằng cách tập trung vào dịch vụ hậu mãi. Đến với đội ngũ dịch vụ của Volkswagen, xe của bạn sẽ được chăm sóc bởi các kỹ thuật viên có trình độ kiến thức, được đào tạo theo tiêu chuẩn của Tập đoàn Volkswagen. Đặc biệt, mỗi chiếc xe bảo trì đều được giám sát từ Volkswagen Đức bởi hệ thống mạng toàn cầu DSS (Digital Service Schedule). Cuối cùng nhưng rất quan trọng, phụ tùng chính hãng được cung cấp thuận tiện và nhanh chóng với mức giá phù hợp từ mạng lưới Volkswagen Châu Á.

 

Volkswagen Sài Gòn
682A Trường Chinh, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Website      : https://volkswagen-saigon.com.vn/

Hotline        : 090.666.61.62

Fanpage     : https://www.facebook.com/VolkswagenChinhHangVN


090 666 61 62

Zalo