Ngày tạo: 29/10/2020 Cập nhật gần nhất: 29/10/2020 Lượt xem: 721


Chương trình lái thử xe Volkswagen đã quay trở lại thành phố Phan Thiết sau nửa năm vắng bóng những vẫn nhận được sự đón tiếp nồng hậu của Khách hàng tại đây.

Volkswagen Saigon luôn muốn đưa hình ảnh thương hiệu Volkswagen đến với nhiều khách hàng hơn. Với chương trình Lái thử xe Volkswagen, khách hàng ở khắp mọi nơi sẽ có cơ hội được trải nghiệm chất lượng của những chiếc xe chuẩn Đức.

 

Phan Thiết là một trong những thành phố có lượng khách hàng lớn quan tâm đến xe Volkswagen. Trong lần quay trở lại này, chương trình của Volkswagen Saigon vẫn rất thu hút với các khách hàng tại đây.

 

Các hoạt động tại chương trình lái thử xe:

Đến với Phan Thiết lần này, Volkswagen Saigon chỉ mang đến hai mẫu xe chủ lực của thương hiệu. Đó là mẫu SUV Tiguan Allspace và sedan hạng D Passat Bluemotion. Đây là hai mẫu xe cao cấp nhất của thương hiệu đang được phân phối tại Việt Nam. Tuy số lượng xe lái thử ít hơn lần trước nhưng không vì thế mà sự thu hút của chương trình giảm xuống. Với sức hấp dẫn của hai mẫu xe đầu bảng, đội ngũ Volkswagen Saigon đã tiếp nhận rất nhiều lượt lái thử xe. Trong hai ngày diễn ra chương trình, lượng khách hàng tham gia hầu như không có sự chênh lệch.

 

Sự kết hợp hai hoạt động lái thử xe và nhâm nhi cafe cuối tuần giúp cho khách hàng có được một trải nghiệm thoải mái. Khách hàng đến với chương trình vừa có thể lái thử xe, vừa được thưởng thức cafe miễn phí. Điều giúp cho ngày cuối tuần của khách hàng trở nên đầy thú vị và ý nghĩa.

Bên cạnh chương trình lái thử xe, khách hàng cũng rất quan tâm đến Dịch vụ sửa chữa lưu động của Volkswagen Saigon. Với những khách hàng sử dụng xe Volkswagen tại Phan Thiết, đây là dịch vụ rất cần thiết. Chỉ trong hai ngày, đã có rất nhiều khách hàng đưa xế cưng của mình đến sử dụng dịch vụ. Đặc biệt, sự chuyên nghiệp của đội ngũ KTV cùng với trang thiết bị hiện đại đã làm tất cả khách hàng đều hài lòng. Trạm sửa chữa lưu động Volkswagen Saigon phục vụ tận tình từ những dịch vụ đơn giản như bảo dưỡng, thay nhớt cho đến sửa chữa phức tạp, chuyên sâu.

 

Sự thành công của chương trình lái thử xe bất chấp trở ngại thời tiết

Thời tiết hai ngày diễn ra chương trình tại Phan Thiết có nhiều bất lợi. Một vài cơn mưa khiến cho không khí ẩm ướt. Và sự ẩm ướt có đôi chút ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng. Thế nhưng không vì thế mà chương trình giảm bớt sự náo nhiệt. Bằng chứng là rất nhiều khách hàng đã đến tham gia lái thử. Cùng với đó là sử dụng Dịch vụ sửa chữa lưu động. 

Chương trình lái thử xe Volkswagen tại thành phố Phan Thiết đã diễn ra hoàn toàn tốt đẹp. Volkswagen Saigon xin được cảm ơn tất cả quý khách hàng đã quan tâm tham gia chương trình. Volkswagen Saigon sẽ quay trở lại Phan Thiết trong thời gian gần nhất.

 --//--//--

Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ Volkswagen Saigon (VW Saigon).

Địa chỉ: 682A Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM

Hotline: 0906666162

Facebook: Volkswagen - Sài Gòn


090 666 61 62

Zalo