GIỚI THIỆU TRUNG TÂM DỊCH VỤ HẬU MÃI CHÍNH HÃNG CỦA VOLKSWAGEN SÀI GÒN

Ngày tạo: 08/08/2021 Cập nhật gần nhất: 08/08/2021 Lượt xem: 1447


Volkswagen là hãng ô tô nổi tiếng nhất thế giới. Không chỉ về số lượng xe bán ra trên toàn Thế Giới mà còn dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp. Chọn mua một chiếc Volkswagen đồng nghĩa với bạn đã khởi đầu một mối tương quan thân thiết và lâu dài với dịch vụ hậu mãi chính hãng và chuyên nghiệp.

 

 

Volkswagen Sài Gòn vô cùng tự hào mang đến Trung Tâm Dịch Vụ Đồng Sơn đạt tiêu chuẩn toàn cầu đầu tiên ở Việt Nam. Với hơn 2000m2 diện tích sàn bao gồm 10 khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung cùng với khu vực sửa chữa thân vỏ, phòng sơn đạt tiêu chuẩn Volkswagen toàn cầu. Toàn bộ khu vực dịch vụ đều được trang bị các máy móc chuẩn đoán hiện đại theo tiêu chuẩn kết nối mạng Volkswagen toàn cầu.

Đội ngũ các chuyên viên kỹ thuật do chính hãng đào tạo, đáp ứng tất cả các nhu cầu khách hàng. Chất lượng của dịch vụ hậu mãi luôn đạt tiêu chuẩn ở mức cao nhất. Đáp ứng đầy đủ về nhu cầu phụ tùng, phụ kiện cho xe. Khách hàng được trực tiếp phản hồi ý kiến về dịch vụ hậu mãi thông qua đường dây nóng.

Linh kiện và phụ tùng luôn sẵn sàng trong kho hàng, giá cả được niêm yết công khai và minh bạch. Volkswagen Sài Gòn mang đến sự chuyên nghiệp trong giao tiếp, báo giá và sử dụng dịch vụ hậu mãi. Volkswagen Sài Gòn luôn nỗ lực phát triển để dẫn đầu trong dịch vụ hậu mãi. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ hậu mãi của Volkswagen Sài Gòn.

Volkswagen Sài Gòn cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ bảo hành chính hãng 03 năm và không giới hạn kilomet.

 

Khoang chẩn đoán với các cầu nâng

 

Khoang bảo dưỡng nhanh và PDI

 

Trang bị cầu nâng tại mỗi khoang sửa chữa

 

Trang thiết bị đạt tiêu chuẩn 4S yêu cầu từ Volkswagen AG

 

Hệ thống Showroom và Service:

  • Showroom 4S VW SÀI GÒN: 682A TRƯỜNG CHINH, PHƯỜNG 15, QUẬN TÂN BÌNH, TP. HỒ CHÍ MINH.
  • Hotline: 090.666.61.62

090 666 61 62

Zalo